x ปัญหาหรือข้อเสนอแนะ

World Snooker Championship-Qualifying Round-Round 2
2017ซีซั่น

10(19)4

2017-04-09 21:30

ดัชนีขณะนั้น

ชื่อบริษัท ออดซชนะ/แพ้ออดซ ออดซรอบต่อออดซ ออดซเกมสูง/ต่ำออดซ ออดซคี่/คู่ออดซ ดูเพิ่มเติม
SBO ก่อน 1.552.4 0.84-1.51.0 0.8616.50.96 0.93 0.93
ไลฟ์ 1.55 2.4 0.81-1.51.03 0.8616.50.96 0.93 0.93

ผลการแข่งการพบกัน

เวลา แมตช์ ผู้เล่น FT ผู้เล่น รอบต่อ แนวโน้มแฮนดิแคป รายละเอียด
2016-04-12 World Snooker Championship Mike Dunn 10(19)9 +
160 -48 275 (74) -7 322 -70 (58) 464 -55 526 -86 (52) 659 -68 758 -29 876 -42 946 -57 1056 -33 110 -72 (54) 1268 -59 (51) 1339 -73 140 -102 (67) 1572 -43 160 -116 (69) 1741 -85 1872 -14 1974 (54) -18
2010-01-21 Welsh Open Mike Dunn 4(9)5 +
188 -0 271 -54 349 -62 481 -40 559 -66 667 -1 756 -67 87 -116 913 -91
ผลการพบกัน 2 นัดหลังสุด, ชนะ1เกม, แพ้1เกม, ชนะ%: 50.00%, อัตราการชนะ: 0.00%, อัตราการแพ้: 0.00%

ผลงานล่าสุด

เวลา แมตช์ ผู้เล่น FT ผู้เล่น รอบต่อ แนวโน้มแฮนดิแคป
2017-04-05 Betfred World Championship Qualifiers 10(19)9 Fraser Patrick
2017-03-29 China Open 3(9)5 Stephen Maguire 1.5 แพ้
2017-03-28 China Open Aditya Mehta 4(9)5 1.5 ชนะเต็มรอบ
2017-03-27 China Open 5(9)1 Luo Honghao
2017-02-26 Coral Shoot Out D. Mitchell 0(1)1
ผลการพบกัน 5 นัดหลังสุด, ชนะ4เกม, แพ้1เกม, ชนะ%: 80.00%, อัตราการชนะ: 20.00%, อัตราการแพ้: 20.00%

Mike Dunn

เวลา แมตช์ ผู้เล่น FT ผู้เล่น รอบต่อ แนวโน้มแฮนดิแคป
2017-04-05 Betfred World Championship Qualifiers Mike Dunn 10(19)6 Andy Hicks
2017-03-29 China Open Mike Dunn 3(9)5 Rory McLeod 1.5 แพ้
2017-03-27 China Open Mike Dunn 5(9)3 Andy Hicks 1.5 ชนะเต็มรอบ
2017-03-05 Gibraltar Open Mike Dunn 0(7)4 Zhou Yuelong
2017-03-04 Gibraltar Open Mike Dunn 4(7)2 Michael Wilde 1.5 ชนะเต็มรอบ
ผลการพบกัน 5 นัดหลังสุด, Mike Dunnชนะ3เกม, แพ้2เกม, ชนะ%: 60.00%, อัตราการชนะ: 40.00%, อัตราการแพ้: 20.00%

เปรียบเทียบข้อมูล

PK Mike Dunn
วันเกิด 1971-11-20
การจัดอันดับโลก 43
6 ฤดูกาลการแข่งขัน 25
เงินรางวัลรวม 188240
0 แม็กซิมั่ม เบรค 147 แต้ม 1
0 จำนวนแชมป์ 0
46 จำนวนที่เกินร้อย 52
2.41% อัตราการเบรคเสิร์ฟ 1.07%
57.30% เปอร์เซ็นต์การชนะต่อนัด 53.11%
55.00% เปอร์เซ็นต์การชนะต่อรอบ 51.53%
100 จำนวนนัดทั้งหมด 303
281(161/0/120) รวมการแข่งขันต่อสนามทั้งหมด(ชนะ/เสมอ/แพ้) 659(350/0/309)
1909(1050/859) จำนวนรอบทั้งหมด(ชนะ/แพ้) 4863(2506/2357)

ตารางการแข่ง

เวลา แมตช์ ผู้เล่น ผู้เล่น ห่างกัน (วัน)
2017-04-12 World Snooker Championship VS Stephen Maguire 4.0วัน
2017-05-31 Kaspersky Riga Masters 2017 Qualifiers Stuart Bingham VS 52.0วัน
2017-06-06 China Championship VS Joe Swail 58.0วัน
เวลา แมตช์ ผู้เล่น ผู้เล่น ห่างกัน (วัน)
2017-06-01 Kaspersky Riga Masters 2017 Qualifiers Ben Jones VS Mike Dunn 53.0วัน
2017-06-03 China Championship Mike Dunn VS Berg 55.0วัน
2017-08-03 Indian Open Mike Dunn VS J Clark 116.0วัน